« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Tôi Đang Yêu Chàng Trai Thời Thượng

Thứ hai, 25 Tháng 5 2015 16:11

Có khi nào bạn yêu phải một người kỳ lạ? Không phải sự giàu có hay vẻ điển trai, tốt tính mà chính những nét xấu xa, hư hỏng ở con người đó mới là điểm thu hút bạn?

Tôi đã và đang có một mối tình như thế. Càng yêu nhưng càng sa vào vũng lầy. Tôi vừa đê mê vừa muốn thoát khỏi vòng tay đó nhưng không thể nào làm được.

Người tôi yêu hội tủ đủ tất cả những yếu tố của một chàng trai thời thường. Tuy vậy, anh lạnh lùng đến nhẫn tâm. Anh ấy luôn nổi bật bởi vẻ lịch sự vừa đủ nhưng pha chút bất cần đời. Trong khi các đàn ông khác đều ga lăng để lấy lòng phụ nữ thì anh chỉ dửng dưng và ngạo mạn một cách khó hiểu.

Anh lý trí và không bao giờ cho phép tôi làm điều gì càn quấy hay giận dỗi vô lý. Nếu không, chính tôi mới là người phải cuống cuồng tìm cách làm hòa vì anh sẽ luôn là người quay lưng trước và tuyên bố chia tay.

Yêu anh, tôi không có cái đặc quyền gọi anh rồi nhõng nhẽo rằng em muốn ăn cái này cái kia để anh phải tất tả mua mang đến. Nhưng anh cũng không mắng vào mặt tôi mà chỉ đơn giản là im lặng và không làm gì cả. Rất nhiều lần tôi đã khóc vì hoang mang tự hỏi, có phải anh đang yêu mình hay không?

Thế nhưng, thường thì ngay hôm sau anh đều chở tôi đi ăn những món đó rồi nghiêm khắc nhắc nhở “Anh muốn làm người yêu em chứ không phải một tên nô lệ”. Chính điều này khiến tôi yêu nhưng vẫn sợ anh vô cùng. Bởi chẳng bao giờ tôi có thể lấn át anh được.

Anh không ngại ngần thừa nhận đã quan hệ với hai người yêu trước. Nhưng anh cũng không để tôi phải có cơ hội giận dỗi khi tuyên bố thẳng thừng rằng “Luôn có trách nhiệm với những người con gái đó nhưng họ mới là người bỏ rơi anh”.

Và anh cũng không cần phải năn nỉ hay lừa lọc để tính chuyện đưa tôi lên giường như bao gã đàn ông khác. Bởi anh đã “đọc thông báo” sẽ làm điều đó và hành động ngay lập tức mà không cho tôi chút thời gian suy nghĩ nào.

Tôi đã để anh bế thốc lên giường và yêu mà không hề có ý nghĩ hay một hành động phản kháng nào. Tôi thực sự sốc về anh và bản thân mình. Tôi luôn là kẻ thua cuộc trong mối tình này. Một người con gái hiền lành như tôi lại có thể yêu mù quáng và tuân theo anh vô điều kiện.

Yêu anh, tôi cũng không được phép nuôi ý định sẽ thay đổi bất cứ điều gì ở con người anh. Nếu khuyên anh bỏ thuốc lá, anh sẽ không hút trước mặt tôi. Nếu năn nỉ anh hãy thôi đi bar thì anh sẽ vẫn đi đến đó một mình mà không cho tôi biết. Anh cho rằng làm như vậy vừa tôn trọng tôi vừa tôn trọng sở thích của bản thân.

Lúc nào tôi cũng ở trong tâm trạng dằn vặt khổ sở. Tôi không khẳng định anh yêu mình song đồng thời cũng không dám phủ nhận tình yêu đó. Bởi tôi sẽ phát điên lên nếu không có anh bên cạnh.

Rất nhiều người khuyên tôi nên chia tay vì tôi toàn hoàn không có được hạnh phúc của một người con gái khi yêu: không được nâng niu chìu chuộng, không dám giận hờn, không dám cãi lời. Lúc nào tôi cũng là người lụy tình và chạy theo anh như một con cún nhỏ.

Tôi cũng không hiểu mình yêu anh ở điểm nào và luôn quay quắt vì sợ bị anh bỏ rơi. Chính vì vậy mà tôi đã làm rất nhiều việc rất ngu ngốc để giữ chân anh. Thậm chí tôi còn mua cả bùa yêu và lén lút đặt dưới gối anh nằm để cầu nguyện anh sẽ mãi mãi bên tôi.

Tôi còn làm một chuyện vô bổ và tồi tệ mà không ai có thể tưởng tượng ra. Chắc mọi người sẽ nghĩ chỉ có đàn ông đê hèn mới quay clip sex để tống tình phụ nữ? Nhưng tôi đã làm điều ngược lại.

Tôi lén chụp rất nhiều cảnh nude của anh lúc ngủ. Một số ảnh tôi còn chụp cả mình trong đấy. Tôi làm vậy với ý nghĩ…phòng thân. Nếu anh bỏ rơi tôi để đến với người con gái khác, tôi sẽ lấy nó làm bằng chứng anh đã thuộc về mình.

Tôi thấy mình thật bệnh hoạn khi học theo những trò bỉ ổi này. Nhưng vì luôn hoang mang, tôi buộc phải làm gì đấy để tự trấn an mình. Cõ lẽ tôi đã thật sự quay cuồng vì yêu anh.

Anh vẫn đang hiện hữu bên tôi hằng ngày nhưng tôi vẫn không thôi quay quắt. Chỉ một giây phút anh lơ là, tôi cũng cảm giác anh đã hết yêu mình. Tôi thật sự không hiểu ở con người này có điểm gì đã thu hút tôi đến thế. Chỉ tưởng tượng đến cảnh phải xa anh thôi, tôi cũng nghĩ mình sẽ chết.

Tôi thấy mình như đang sống trong một vũng lầy, càng vùng vẫy càng lún sâu, không sao có thể thoát khỏi một người đã biết là xấu xa mà vẫn cắm đầu yêu điên cuồng.

Theo cuoihoivietnam

Đọc 1158 thời gian